Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019

Xu hướng thời trang thay đổi chóng mặt với sự lên ngôi của những gu thời thượng, tinh tế hơn, và mắt kính cũng xuôi theo dòng chảy mạnh mẽ này. Điểm mặt những mẫu mắt kính đang làm mưa làm gió hiện nay.

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019 1

1. Kính tráng gương thời trang

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019 2

Có lẽ bởi nó luôn mang đến nguồn cảm hứng mới mẻ. Sự sang chảnh, kiêu kỳ của kính tráng gương mang lại đã giữ chân các tính đồ thời trang ở lại với nó. Xuất hiện trên thị trường đã lâu, nhưng kính tráng gương này vẫn giữ vững phong độ, đi đầu trong xu hướng thời trang.

2. Kính thời trang to bản

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019 3

Cung cấp sự bảo vệ tuyệt đối với thiết kế to bản, che được một nửa khuôn mặt. Điểm nhấn của kính quá khổ là không có khung giống các loại kính râm thường thấy, thay vào đó là một tấm kính lớn che hết phần mắt và có một khoảng trống ở sống mũi giống như kính của thợ lặn hoặc thợ cơ khí.

3. Các mẫu kính thời trang khác tại Kính mắt cao cấp

Với kiểu dáng và màu sắc đa dạng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ thời trang. Mẫu kính mắt này không kén chọn khuôn mặt nên bạn rất dễ điều phối và mix đồ phong cách cho mình.

Ngoài tác dụng bảo vệ mắt, mắt kính còn giúp bạn thể hiện được cá tính cá nhân.

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019 4

Xu hướng kính mát thời trang cao cấp 2019 5

Bạn hãy nhanh chân sở hữu những mẫu kính hot trend, kết hợp độc lạ với trang phục yêu thích, tạo ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Phản hồi bài viết