Mắt kính thời trang sức hút trong những chuyến đi

Mắt kính thời trang sức hút trong những chuyến đi

Bạn đã chuẩn bị những thứ không thể thiếu trong chuyến đi của mình chưa?

Mắt kính thời trang sức hút trong những chuyến đi

Mắt kính thời trang sức hút trong những chuyến đi

Trong một năm người ta thường cố gắng có thể đi được một hoặc hai chuyến du lịch, đi chơi nhằm giải tỏa áp lực, thư giãn, giúp thoải mái tinh thần sau những ngày dài công việc ngập mặt. Và dịp gần cuối năm mùa du lịch lại rộn rã đến, chắc chắn bạn cũng đang nung nấu kế hoạch cho một chuyến đi nào đó của mình phải không? Bạn đã chuẩn bị những thứ không thể thiếu trong chuyến đi của mình chưa? Bên cạnh những đồ dùng cá nhân thiết yếu bạn cũng đừng quên mang theo mình một, hay hai mắt kính thời trang nhé. 

 Mang mắt kính khi đi du lịch biển: Vào mùa hè khi chúng ta chọn nơi dừng chân là tuyệt cảnh "biển xanh cát trắng" đẹp mĩ miều, có bờ cát trắng mịn, làn nước biển xanh, và nắng vàng. Đó là nơi tất cả chụp ảnh tự sướng, ai cũng muốn có cho mình những bức hình đẹp tuyệt vời và khi đó, chiếc kính râm sành điệu sẽ làm cho bạn nổi bật hơn hết, vừa có tác dụng bảo vệ mắt khỏi ánh nắng gay gắt, chống lại các tia có hại cho mắt.

Mang mắt kính khi đi phượt: Phượt chính là những chuyến đi, đi bụi kiểu ngẫu hứng là những chuyến đi bụi bặm và mắt kính là phụ kiện không thể thiếu trong chuyến đi bụi bặm đó. Chả có ai lại đi phượt bằng ô tô cả, thế nên đi bằng xe máy mà không có kính để bảo vệ đôi mắt khỏi khói, bụi đường, ánh nắng thì thật sự bạn sẽ cực khó di chuyển trên đoạn đường không hề ngắn. Bên cạnh những phụ kiện phượt bảo vệ cơ thể, trong những bức ảnh check in bạn cũng rât quen thuộc với hình ảnh đeo kính râm.


Phản hồi bài viết