Gọng kính cận nữ thời trang của Hot girl

Gọng kính cận nữ thời trang của Hot girl

Những mẫu gọng kính cận thời trang của hot girl hiện nay. Ngày trước các hot girl bị cận thường chọn biện pháp phẫu thuật laser để không phải đeo kính nhưng xu hướng hiện nay các sao lại chọn kính cận là phụ kiện thời trang để show up ra bên ngoài.

Gọng kính cận nữ thời trang của Hot girl

Gọng kính cận nữ thời trang của Hot girl

Giới show biz thường chọn kính áp tròng làm phụ kiện thời trang vì có thể chọn màu cho đôi mắt và thay đôi những mẫu áp tròng mỗi ngày. Nhưng xu hướng gần đây ở Việt Nam lẫn Châu Á các hot girl lại chọn cặp kính cận làm phụ kiện thời trang.

Các nàng đeo kính chúng ta sẽ thấy toát ra vẻ thông mình, điều đó thể hiện ngoài tài năng về âm nhạc và diễn xuất thì các nàng còn có vẻ thông mình trời phú nữa.

Ngoài các mẫu kính mát thì gọng kính cận tròn đang được các hot girl yêu thích và đeo mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Gọng kính cận có mắt trắng có thể là kính không có độ hoặc kính có độ cận. Những gọng kính cận hình giọt lệ thường làm chúng ta liên tưởng tới "mọt sách" của giới sinh viên lúc nào cũng lo sách vở với thi cử hay là những báo cáo số liệu liên miên của dân công sở.

Cũng gọng kính cận này được các hot girl đeo thì lại toát lên vẻ nhẹ nhàng thư thái không kém phần điệu đà. Nhìn rất chất và cực xinh!

Đa phần các nàng hot girl này có khuôn mặt trái xoan, oval hay hơi tròn rất cân đối nên đeo kính giọt lệ rất xinh hoặc kính cận gọng tròn nhìn chút vẻ tinh nghịch kiểu học trò!