Giới thiệu

Giới thiệu

25/05/2019 4:22:51 PM | 830

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Kính mắt Cao cấp tiền thân là Siêu thị kính mắt cao cấp được thành lập từ nhiều năm trước. Ra đời trong thời điểm kinh doanh qua internet tại Việt Nam còn non trẻ, thị trường còn khó khăn. 

Trong quá trình phát triển, Kính mắt Cao cấp mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu kính mắt danh tiếng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Kính mắt Cao cấp. Qua đó, Kính mắt Cao cấp luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

Với nền tảng vững chắc, Kính mắt cao cấp chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành công ty phân phối, bán lẻ kính mắt hàng đầu Việt Nam. Và website kinhmatcaocap.vn của Chúng tôi đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm kính mắt hàng hiệu cao cấp.

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Kính mắt Cao cấp còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. 

Kính mắt Cao cấp cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

2. Mục tiêu với đối tác:

Hiện nay, Kính mắt Cao cấp đang phân phối các thương hiệu kính mắt danh tiếng trên thế giới như: Ray Ban, Diamond D, Phillippe Auguste...

Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Kính mắt Cao cấp hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.

Kính mắt Cao cấp mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu kính mắt mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

Thành công của khách hàng là tương lai của công ty. Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Công ty chúng tôi trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

3. Tầm nhìn:

• Trở thành công ty có hệ thống showroom kính mắt quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam.

• Xây dựng Kính mắt Cao cấp trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.

• Xây dựng Kính mắt Cao cấp trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

4. Giá trị cốt lõi:

• Khách hàng là trọng tâm

• Uy tín

• Chất lượng

• Trung thực

• Hiệu quả

• Phát triển con người

• Tạo sự khác biệt.

5. Triết lý kinh doanh:

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ nhân viên: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.