3 kiểu kính mát nào đang tạo xu hướng trong hè này

3 kiểu kính mát nào đang tạo xu hướng trong hè này

Kính mát có vai trò vô cùng quan trọng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Thứ nhất, kính mát giúp bảo vệ họ trước cánh săn ảnh lúc nào cũng chực chờ ngoài cửa buổi trình diễn. Thứ hai, kính mát khiến họ trông “ngầu” hơn cho dù họ có ngủ ít đến mức nào đi chăng nữa.

3 kiểu kính mát nào đang tạo xu hướng trong hè này

Thứ ba, bên cạnh túi xách, giày, ốp lưng điện thoại thì kính mát cũng là một thứ giúp thể hiện cá tính, phong cách của họ.

Không giống như Anna Wintour, người nổi tiếng trung thành với chiếc kính mát Chanel, thì số đông khác liên tục thay đổi kính mát để bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới. Mùa này, các tín đồ thời trang đã giúp chúng ta thấy rõ hơn xu hướng kính mát đang thịnh hành. 

Kính mắt mèo

Đầu tiên, kính mát hình mắt mèo như đang tạo sóng khi đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp. Nó mang lại một làn gió retro cổ điển, nhưng thiết kế góc cạnh không thể nhầm lẫn của năm 2017 khiến ta không thể từ chối vẻ hiện đại mà hình dáng của kiểu kính mát này mang lại.

Kính mắt mèo  1

Kính mắt mèo 2

Kính mắt mèo  3

Tròng kính màu

Không phải kính mát nào cũng phải có tròng màu tối và bí ẩn. Kính mát tròng màu sẽ giúp bạn nhìn thế giới qua một lăng kính khác hẳn bình thường.

Tròng kính màu 1

Tròng kính màu 2

Gọng kính trắng

Loại kính mát thứ hai cũng nổi không kém cạnh loại thứ nhất. Đó chính là loại kính có gọng màu trắng. Sự tương phản tuyệt đối của phần gọng kính màu trắng và tròng kính màu đen có lẽ là yếu tố khiến nhiều ngôi sao thời trang yêu thích nó đến vậy. Mang hơi thở của những năm 90, chiếc kính này thường được làm theo dạng tròng hình oval. Cơn sóng kính mát trắng này có lẽ đến từ khi Rihanna hợp tác cùng Dior để cho ra cặp mắt kính Star Trek nổi tiếng.

Gọng kính trắng 6

Gọng kính trắng 7


Phản hồi bài viết